Bảng hiệu Alu là gì

Comment 11:19


Bảng hiệu Alu là gì?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau chẳng hạn như bảng hiệu quảng cáo đèn led, bảng hiệu quảng cáo mica, bảng hiệu alu, và có rất nhiều loại bảng quảng cáo khác nhau. Nhưng đặc trưng nhất thì vẫn là bảng hiệu quảng cáo alu, vậy bảng hiệu alu là gì? Ngay sau đây sẽ là những ý kiến chia sẻ và bảng hiệu alu.
Được gọi tắt là bảng hiệu alu vì được làm từ vật liệu chính là các tấm nhựa nhôm Aluminium. Với tấm hợp kim nhôm nhựa tổng hợp, cũng bề mặt được sơn tĩnh điện theo nhiều màu sắc khác nhau.
Có độ bền cao, mang cho mình sự trang trọng độ thẩm mỹ hoàn hảo và có thể sử dụng từ 10 cho đến 50 năm chống chọi được thời tiết bên ngoài. Aluminium PE có độ dày là 3.0mm và Aluminium PVDF dày tới 3.0 - 4.0 hoặc tới 5.0 mm với độ nhôm từ 0.3 – 0.5 mm.
Bảng hiệu quảng cáo alu của một studio chụp ảnh cưới

Các hãng sản xuất về bảng hiệu alu nổi tiếng như: Alcorest, Alupe, Alumax, Vertu, , Alcobest, Triều Chen, Huyndai, Pacific.
·        Cách gia công một bảng hiệu quảng cáo Aluminium:
Với phương pháp của gấp hộp thì nó cần đòi hỏi tay nghề cao về thợ thi công, với chi phí gia công cùng máy móc thi công cao.
Bảng hiệu quảng cáo alu có thể chỉnh sửa một cách dễ dàng, thay thế được, chịu được biến dạng cao và cách nhiệt độ có cho công trình rất tốt.
·        Tiến hành bảng hiệu alu:
Gia công khung sắt để chịu lực : chuẩn bị sắt 13 x 26 mm, cạnh vuông 20 – 40 mm, tạo sắt chống gia cố V3 – 7 dày cỡ 1.5 hoặc 2 mm. Nên dùng sắt tráng kẽm hay là sắt sơn chống rỉ.
Bảng hiệu quảng cáo aluminium của một hãng thời trang

Qua quá trình gia công xương chịu lực chính thì thợ thi công sẽ tháo từng khung sườn để đỡ các tấm rồi tiến hành đo lấy kích thước để gấp tấm theo đúng kích thước đã đo trước.
Khi đã xong sẽ tiến hành tạo liên kết gắn tấm vào sườn đỡ bằng liên kết silicon hay rive. Cuối cùng là bơm keo gắn chặt rồi hoàn thiện đường keo càng gọn đẹp càng tốt.

Qua tất cả các ý trên là những chia sẻ cho các bạn biết bảng hiệu alu là gì? Không phải thắc mắc nhiều, hãy tự làm cho mình một bảng hiệu quảng cáo alu thôi nào. Chúc các bạn thành công trong công việc!!